Lời ngỏ

Quý khách hàng thân mến!

Với doanh nghiệp việc làm thế nào đẹp trong mắt khách hàng và đối tác luôn là mục tiêu mà doanh nghiệp đạt đến. Đẹp phải được hiểu ở cả hai khía cạnh là đẹp nội dung và đẹp về hình thức. Cái đẹp nội dung là nền tản và cái đẹp hình thức sẽ nâng cao và tôn vinh giá trị doanh nghiệp và quyết định đẳng cấp của một thương hiệu.

Công ty TNHH Miền Phong Cách được ra đời vào năm 2010, với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã và đang trên con đường thực hiện sứ mệnh “Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu”. Chúng tôi cần mẫn sáng tạo để xây dựng nên những thương hiệu đẹp, chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sáng tạo là cuộc sống. Vận dụng kỹ thuật, tiến bộ của công nghệ là tất yếu, hòa quyện lại, chúng tôi sáng tạo ra hình ảnh đẹp cho thương hiệu khách hàng trong từng sản phẩm thiết kế. Tính thẩm mỹ và ứng dụng luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Tất cả nhằm đem đến cho doanh nghiệp những giá trị hữu hình từ những giá trị vô hình thông qua hệ thống nhận dạng thương hiệu.

Miền Phong Cách luôn hân hoan chào đón quý khách hàng bằng tất cả tinh thần nhiệt huyết và kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả đến với khách hàng. Qua đó, Chúng tôi ngày càng khẳng định giá trị của thương hiệu Miền Phong Cách.
Rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Trân trọng cảm ơn.

Tầm nhìn:

Phát triển Zonestyle trở thành công ty nổi tiếng trong ngành thiết kế thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nơi đặt niềm tin của tất cả doanh nghiệp nhỏ vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Sứ mệnh:

Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu.

Giá trị cốt lõi :

KIẾN THỨC – TÂM HUYẾT – KIÊN TRÌ.

Kiến thức: Xây dựng kiến thức mỹ thuật vững chắc, học hỏi và cập nhật liên tục những phần mềm hỗ trợ mới.

Tâm huyết: Làm việc với tất cả nhiệt huyết, lấy mong muốn của khách hàng làm mong muốn của mình để làm bắt đầu cho mọi ý tưởng.

Kiên trì: Đề cao sự kiên trì và bền bỉ trong mọi hoạt động  vì sứ mệnh sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu.

Nhân sự

Công ty TNHH Miền Phong Cách được sáng lập từ những thành viên đã được đào tạo chuyên môn một cách khoa học và trải qua một quá trình dài trong việc tích lũy kinh nghiệm từ thực tế trong các lĩnh vực chuyên môn cũng như trong kỹ năng quản lý.

Mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi là sản phẩm thiết kế phải đạt được tính sáng tạo từ ý tưởng, bố cục màu sắc, sự mới lạ và bắt mắt. Để đạt được điều đó, Miền Phong Cách xây dựng một đội ngũ những nhà thiết kế có kiến thức chuyên môn được tốt nghiệp những thứ hạng cao ở những trường Đại Học có chuyên ngành Mỹ thuật nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh như: Đại học Kiến Trúc, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,… Và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Đồ Họa.

Chúng tôi không ngừng trao dồi những kiến thức mới và kỹ năng ứng dụng công nghệ để sản phẩm luôn được cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới lạ và độc đáo.

Chúng tôi hoạt động trên tình thần tận tâm, tận tình và tận tụy. Tư tưởng trong tất cả nhân viên của công ty chúng tôi luôn được quán triệt tinh thần ấy nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhằm tạo cảm giác thân thiện nhất giữa công ty chúng tôi và các khách hàng của mình.

Một tập thể có kiến thức chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm làm việc, Miền Phong Cách tự hào mang đến những sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt và hiệu quả cho khách hàng trong hiện tại và tương lai.

zonestyle

Ý Nghĩa thương hiệu

Zonestyle / Miền Phong Cách :

Là một công ty thiết kế chúng tôi luôn mang đến cho mỗi khách hàng của mình một phong cách riêng phù hợp với từng đặc trưng của doanh nghiệp. Những đặc trưng của doanh nghiệp đến từ ngành nghề, hình tượng, văn hóa,.. của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tạo cho mỗi khách hàng có một bản sắc riêng thông qua các sản phẩm thiết kế của chúng tôi. Và từ đó, Miền Phong Cách hình thành, Miền Phong Cách là một không gian phong phú tập hợp nhiều nhiều phong cách khác nhau mà trong đó mỗi phong cách là một doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn trở trành một không gian phong cách đầy màu sắc, phong phú, đa dạng và không ngừng phát triển nhằm giúp cho khách hàng dể dàng tìm thấy bản sắc công ty của mình từ Miền Phong Cách chúng tôi.

 Ý nghĩa logo:

Cấu trúc logo được sử dụng toàn bộ tất cả các ký tự của tên công ty bằng tiếng Anh – Zonestyle. Ưu điểm của logo này là dể nhớ, khi nhớ logo tức là nhớ tên công ty. Vì vậy, việc quảng bá thương hiệu qua hình ảnh logo sẽ cùng lúc với giới thiệu tên công ty sẽ giúp giảm thiểu chi phí quảng bá và không nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào.

Chữ T được chọn để cách điệu làm điểm nhấn cho toàn hệ thống chữ, là điểm tập trung và gây ấn tượng nhất. Hình tượng để tạo nên chữ T là cái rể cây, với ý nghĩa chúng tôi xây dựng thương hiệu trên nển tản những kiến thức và trình độ vững chắc từ đó sẽ gặt hái được những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, hình tượng cái rễ cây sẽ là một bài học quan trọng cho một nghệ sĩ sáng tạo mà bất kỳ người thiết kế nào cũng phải học tập và ứng dụng để sáng tạo những ý tưởng mới thông qua phương pháp Giản đồ ý (Mind Map). Điều đó, nói lên sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn vận động và sáng tạo theo một phương pháp khoa học để làm nên những sản phẩm có giá trị cho khách hàng của mình.

Mặc khác, ngoài hình tượng cái rễ cây bạn cũng thú vị khi phát hiện ra rằng hình tượng tương tự như cái vòi bạch tuộc. Bạch tuộc đặc tính là một loại vật thông minh, mạnh mẽ và họat động linh hoạt, Thông qua đó, một ý nghĩa sâu xa mà tập thể công ty Miền Phong Cách mong muốn đạt đến đó là có những đường lối dẫn dắt hoạt động của công ty một cách thông minh và trở thành một công ty phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Slogan :

“Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu.”

Chúng tôi mang đến phong cách mới cho thương hiệu một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp từ màu sắc, hình ảnh cho đến ý nghĩa. Đưa hồn doanh nghiệp vào trong thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và mang lại hiệu quả thiết thực trong các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

⇒ Download Company Profile

Đây là tài liệu giới thiệu công ty Miền Phong Cách. Xin mời Quý khách hàng download.

Nhấp vào <<Link này>> để tải về máy