baner-logo-1-zonestyle-thiet-ke-ve-dep-thuong-hieu

Khi thiết kế thương hiệu, thì thiết kế Logo là sản phẩm được nhắc đến đầu tiên. Đây là hình ảnh đầu tiên và tồn tại trong tất cả các sản phẩm quảng cáo của một thương hiệu. Logo sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống nhận dạng thương hiệu vì vậy logo có một tầm quan trọng đặc biệt.

Các đặc tính của Logo

Logo cần phải đạt được những yếu tố quan trọng như sau:  tính ẩn dụ, tính đa nghĩa, tính độc đáo, tính trang trọng và tính thời đại.

1. Tính ẩn dụ: lấy món nhìn thấy thể hiện cho món không nhìn thấy.
Ví dụ, lấy trái tim để nó lên tình yêu thương, lấy mầm xanh thể hiện sức sống, cái bắt tay nói lên sự đoàn kết, mũi tên lên thể hiện sự phát triển,… Logo của bạn đã nói rõ dc mong muốn của bạn hay chưa?

2. Sự đa nghĩa: dĩ nhiên tất cả các nghĩa phải mang ý tốt, loại trừ dc tất cả ý xấu.
Ví dụ, đường nét có thể vừa nhìn thấy dc hình này mà cũng có thể thấy hình khác. Tên tôi là Thuỷ. Là nước. Tôi luôn yêu thương tất cả mọi người. Tôi sẽ vẽ chữ T kết hợp hình giọt nước và gợi đường nét của trái tim trong đó. Vấn đề ghép thế nào cho đẹp thì hãy nói sau.

3. Tính độc đáo.
Logo phải có đặc trưng, logo phải là riêng của bạn, không được trùng lắp, không dc copy của ai đó về làm của mình. Việc cần làm sau khi thiết kế logo là phải kiểm tra logo của mình có giống ai chưa, nếu giống hoặc gần giống thì cần phải loại trừ trước khi mang ra sử dụng.

4. Sự trang trọng.

Logo sẽ ẩn chứa rất nhiều ý nhưng làm thế nào cho đạt được sự trang trọng. Tỉ lệ âm duơng, sáng tối cần chú trọng. Bố cục logo phải vững chắc, nguyên lý cân bằng thị giác phải đc đảm bảo. Màu sắc phù hợp. Đường nét logo cần dc tinh giảm và qui về những dạng hình học cơ bản.

5. Tính thời đại.

Phù hợp xu hướng và thẩm mỹ của xã hội hiện tại. Dự báo được logo có thể sử dụng phù hợp trong hiện tại và tiếp tục 5 hay mười năm tới.

Vì sao nên đặt hàng thiết kế LOGO tại zonestyle?

  1. Tạo ra nhiều ý tưởng hoàn toàn mới và khác biệt cho LOGO của bạn
  2. Bố cục Logo chặt chẽ, màu sắc phù hợp, mang đậm cá tính riêng cho thương hiệu
  3. Số lượng ý tưởng không hạn chế
  4. Số lần chỉnh sửa không hạn chế
  5. Không phát sinh bất cứ chi phí nào đến khi hoàn tất công việc

Với những họa sĩ thiết kế tại Miền Phong Cách, Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ  luôn hài lòng về tính thẩm mỹ và cách thức làm việc của công ty chúng tôi.


Liên hệ Zonestyle – Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu để được tư vấn.

                   HOTLINE: 0913 659579

                   Email: info@zonestyle.net

                   Nhấn vào link này để liên hệ ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ LOGO


Quý khách hàng tìm hiểu thêm các sản phẩm Logo đã được thực hiện vui lòng click vào bên   dưới

button