Catalogue Bìa Cứng Gáy còng là gì?

Đối với công ty sản xuất, khi bạn có nhiều sản phẩm thì việc xây dựng catalogue sản phẩm để hệ thống, phân loại sản phẩm là việc cần phải làm ngay. Vậy thì việc chọn lựa hình thức thể hiện cho catalogue bạn cần phải chọn trước hết. Catalogue hiện nay khá đa dạng về cách đóng cuốn như:

 • Đóng cuốn 2 kim: Đóng kim như quyển tập hoc sinh.
 • Đóng loxo: Sử dụng lò xo để kết nối các tờ catalogue lại với nhau.
 • Dán keo gáy: Các tờ in riêng lẻ và dùng keo dán bên hông để kết dính với nhau
 • May chỉ: Dùng chỉ để kết dính các tờ lại, tương tự đóng gáy sách trên thị trường.
 • Đóng gáy còng: Dùng các khoen inox tròn đính vào gáy, các tờ nội catalogue rời được đục lỗ để lồng vào gáy.

Trong nhiều loại trên thì việc sử dung gáy còng có độ linh hoạt hơn nhất, Bởi vì chúng ta có thể thay nội dung trong cuốn catalogue một cách dễ dàng. Độ dày cuốn catalogue sẽ rộng, phù hợp với việc dán mẫu sản phẩm lên catalogue.

catalogue_gaycong_3

Công ty nào thường xuyên phải dùng Catalogue Bìa Cứng Gáy Còng

 

 • Doanh nghiệp sản xuất dây đai, dây dệt: Có rất nhiều mẫu sản phẩm và nhiều màu sắc khác nhau, thì việc làm catalogue là lựa chọn phù hợp. Mỗi mẫu sản phẩm được cắt ngắn từ 3-5cm, dán vào tờ ruột của catalogue.

 

 • Doanh nghiệp sản xuất da, simili: Những mẫu da, simili thường sẽ dày, nên dùng catalogue thông thường không thể dán mẫu được nên catalogue bìa cứng gáy còng sẽ là phương án khả thi nhất.

 

 • Doanh nghiệp vải, dệt: Mẫu vải sẽ được dán vào catalogue ở những vị trí định sẳn, giúp khách hàng dễ chọn mẫu hơn

 

 • Menu cho nhà hàng: Các nhà hàng sang trọng thường dùng hình thức đóng gáy này để sản xuất những cuốn menu khổ lớn để trước nhà hàng, quán ăn. Thực khách đi ngang sẽ mở ra xem, Với hình thức sang

 

 • Công ty kế toán, Các công có khố lượng hồ sơ cần lưu trữ lớn: Việc thiết kế và tạo riêng bìa hồ sơ cho mình sẽ mang lại sự chuyên nghiệp trong quản lý, tăng giá trị thương hiệu cho công ty.

catalogue_gaycong_5 catalogue_gaycong_2

Qui cách hình thức Catalogue Bìa Cứng Gáy Còng

 

 • Bìa catalogue: Bìa cứng là giấy carton 4 lớp. Bên ngoài được thiết kế màu sắc và hình ảnh phù hợp với từng thương hiệu khách hàng. Mẫu thiết kế này được in trên chất liệu giấy cán màng chống nước, hoặc nhựa sau đó được bồi lên bìa carton cứng 2 mặt trong và ngoài bìa.

 

 • Kích thước bìa: Kích thước này khách hàng toàn quyền quyết định theo nhu cầu. Thông thường thì chiều cao của cuốn catalogue khoảng 30cm, ngang khoảng từ 21- 25cm, độ cao gáy thì tùy thuộc vào số trang bên trong và kích thước còng Inox, Gáy nhỏ nhất là 3cm, cao có thể đến 7cm.

 

 • Các tờ ruột bên trong: Để tiết kiệm chi phí thì dùng loại giấy in có độ dày dày nhất với định lượng 300gsm. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn dày hơn để tạo độ cứng cho giấy thì có thể bồi 2 lớp, 3 lớp hay 4 lớp. Các tờ ruột đươc in ấn mã số lên sẳn, khách hàng chỉ việc dán mẫu sản phẩm lên được.

 

 • Các kỹ thuật khác: Cầu kỳ hơn thì sử dụng kỹ thuật bế, bồi, cắt lõm để dán mẫu sản phẩm âm vào trong, sẽ tạo được sự hoàn thiện và cầu kỳ cho cuốn catalogue, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu khi tiếp cận khách hàng.

 

biacong_ere-saigon-1 biacong_ere-saigon-2 biacong_ere-saigon-3 biacong_ere-saigon-4 biacong_gtvn-1 biacong_gtvn-2 biacong_gtvn-3 biacong_gtvn-4 biacong_song-huong-quan biacong_song-huong-quan-1

Zonestyle đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm Catalogue Bìa Cứng Gáy Còng

 

Zonestyle với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế và in ấn, chúng tôi đã và đang cung cấp loại catalogue bìa cứng gáy còng này cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trong ngành dây sợi và da. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khó tính trong thiết kế catagoue và trong sản xuất để tạo ra cho khách hàng một loại catalogue phù hợp cho riêng sản phẩm của từng doanh nghiệp.
Chúng tôi kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn một cách chặt chẽ. Thiết kế đẹp, đồng bộ theo thương hiệu khách hàng, in ấn với chất lượng sắc sảo, màu đẹp. Gia công thành phẩm kỹ càng. Khách hàng sẽ hài lòng khi cầm sản phẩm trên tay.

Liên hệ Zonestyle – Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu để được tư vấn.

                   HOTLINE: 0913 659579

                   Email: info@zonestyle.net

                   Nhấn vào link này để liên hệ ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ CATALOGUE BÌA CỨNG GÁY CÒNG


Quý khách hàng tìm hiểu thêm các sản phẩm CATALOGUE BÌA CỨNG GÁY CÒNG đã được thực hiện vui lòng click vào bên  dưới

button