Bảng hiệu và các sản phẩm trang trí văn phòng

Trong việc thiết kế thương hiệu công ty thì Bảng hiệu được xem là hình ảnh đầu tiên tiếp cận khách hàng khi họ đến văn phòng. Vì vậy, một bảng hiệu đẹp sẽ tạo sự thuận lợi rất nhiều trong quá trình thương thảo với khách hàng.

Chất liệu bảng hiệu cũng khá đa dạng từ in HiFlex khung sắt, khung nhôm, bảng mica nổi hay ALU,… Mỗi loại chất liệu có cái đẹp riêng và tùy theo mức độ đầu tư của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và tư vấn cho khách hàng lưa chọn các phương án phù hợp nhằm tạo được một bảng hiệu đẹp nhất.

Vào bên trong văn phòng, Các bảng trang trí, khung tranh, poster, việc đặt chúng ở đâu? Size bao nhiêu và sử dụng màu sắc thế nào để cho phù hợp và sang trọng cũng là một việc cực kỳ quan trọng, Miền Phong Cách sẽ trực tiếp lên thiết kế và lắp đặt cho khách hàng đến công đoạn cuối cùng và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

banner_banghieu

Trang trí Gian hàng hội chợ, các sự kiện diễn ra của công ty

Chúng tôi, bằng kinh nghiệm làm việc của mình, đã thực hiện trang trí và lắp đặt nhiều gian hàng hội chợ trễn lãm và các sự kiện trong những năm vừa qua. Các địa điểm diễn ra sự kiện mà chúng tôi đã tham gia trang trí như: Nhà văn hóa thanh niên, Nhà thi đấu Phú Thọ, Khách san Ocean Palace, Sherwood Residence, Sân bay Tân Sơn Nhất…

Các sản phẩm của Miền Phong Cách cung cấp như:

 • Thiết kế và In ấn BackDrop
 • Thiết kế và in Standee banner
 • Bangroll
 • Trang trí cổng chào
 • Trang trí sân khấu
 • Trang trí bong bóng
 • Hoa trang trí

  Liên hệ Zonestyle – Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu để được tư vấn.

                     HOTLINE: 0913 659579

                     Email: info@zonestyle.net

                     Nhấn vào link này để liên hệ ĐẶT HÀNG BẢNG QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN


  Quý khách hàng tìm hiểu thêm các sản phẩm đã được thực hiện vui lòng click vào bên dưới

button