Menu nhà hàng Phở 18 được thiết kế với tông đen đỏ, màu sắn nổi bật và sang trọng. Chất liệu in giấy nhựa độ bền cao và không thấm nước.

Size: 18x30cm, bìa cứng, gáy loxo. Kích cỡ menu loại trung, khi cầm lên cảm giác nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Chất lượng màu sắc in ấn rõ nét. zonestyle_menu_restaurant_pho_18_3 zonestyle_menu_restaurant_pho_18_2

 

zonestyle_menu_restaurant_pho_18_4

Thiết kế sang trọng và tôn vinh thương hiệu khách hàng

Menu được thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện của nhà hàng khách hàng. Màu sắc luôn được đảm bảo cùng tông với màu thương hiệu. Chi tiết trang trí, hồn của thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu khi chúng tôi triển khai thiết kế logo cho từng khách hàng. Nội dung món ăn phải được thể hiện rõ ràng dễ đọc, hình ảnh được chọn lựa sắc xảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, zonestyle tự tin mang lại cho khách hàng một menu đẹp và tôn vinh được thương hiệu của khách hàng thông qua hình thức của menu.

Độ bền Menu luôn được quan tâm hàng đầu

Chất liệu để làm menu được sử dụng luôn chú trọng độ bền sản phẩm. Menu thường sử dụng trong môi trường không thuận lợi dẫn đến rất dễ bị làm ướt, bị dơ, bị rớt…. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn những chất liệu phù hợp. Qui trình thành phẩm tỉ mỉ từng chi tiết, quá trình kiểm tra hàng hoá trước khi giao hàng cho khách nghiêm ngặt từng cuốn một nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm.


Liên hệ Zonestyle – Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu để được tư vấn.

                   HOTLINE: 0913 659579

                   Email: info@zonestyle.net

                   Nhấn vào link này để liên hệ ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ MENU


Quý khách hàng tìm hiểu thêm các sản phẩm in ấn Menu đã được thực hiện vui lòng click vào bên   dưới

button