Ngày nay, giới trẻ luôn đầy nhiệt huyết và năng động. Họ luôn thích thử thách, và nắm bắt cơ hội làm giàu cho bản thân, bằng cách kinh doanh các mặt hàng như quần áo, ẩm thực, mỹ phẩm, vật phẩm trang trí,…. Bao bì là một phần quan trọng để thu hút khách hàng tạo ấn tượng cho thương hiệu. Có nhiều ngành hàng nên mẫu mã bao bì trở nên đa dạng.

  1. Ngành ẩm thực:

A.  Đối với ngành ẩm thực:

Ngành ẩm thực đường phố Việt Nam đa dạng và phong phú. Các mẫu mã bao bì đựng sản phẩm trở nên thông dụng và phổ biến. Để tạo nên nét khác biệt phần đông bao bì trên thị trường, thì phương pháp dán decal là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bởi Nhãn decal có thể đưa thông tin bạn dán lên sản phẩm. Để khách hàng nhận biết về sản phẩm của mình khi dùng, để giới thiệu sảm phẩm của mình đến với người khác một cách gần gũi nhất.

Tem-decal_Nhan-decan_Decan-dan-ly_decan-dan-hop-thuc-an

B.  Đối với các loại thức ăn nhanh:

a. Các loại thức ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, khoai lang chiên … Các loại thức ăn vỉa hè, thường được các bạn trẻ yêu thích. Các loại bao bì để đựng chủ yếu là bịch nhựa, hộp xốp ,túi giấy, hộp nhựa,…

banh-trang-tron_banh-trang-long-an banh-trang-tron

C. Các loại thức ăn nhanh trong các cửa hàng:

Hầu hết các loại thức ăn trong cửa hàng đều đựng trong hộp giấy. Các loại hộp giấy chủ yếu được in thông tin cửa hàng vào hộp giấy.

bao-bi-thuc-pham_hop-dung-thuc-an-nhanh_hop-dung-hamburger tui-giay-dung-ga-ran_tui-giay-dung-thuc-an-nhanh_tui-giay-kraf

hop-dung-ga-ran_hop-dung-ga-chien_hop-dung-thuc-an-nhanh

2. Đối với thức ăn tươi sống:

Đối với thức ăn tươi sống thì có nhiều cách để đưa thông tin của công ty đến người tiêu dùng hơn. Ngoài dán decal, còn có thẻ làm gáy đóng.

decan-giay_decan-thuc-pham_decan-thuy-san_nhan-decan nhan-bao-bi-thuy-hai-san_nhan-thuc-pham_tem-thuc-pham-tuoi-song tem-nhan-decan-rau-vuon_tem-decan-rau-sach_decan-dan-hop-dung-rau

3. Đối với thức uống:

Chúng ta có thể dán nhãn decal lên bao bì hoặc in ly giấy

bmf1440380053 yummy

201612223025_cup_932054_960_720

4. Mỹ phẩm:

Các loại mỹ phẩm handmade đầy rẫy thị trường mạng ngày nay. Để thu hút khách hàng và tạo nên nét riêng biệt để nhận biết và thu hút khách hàng đối với sản phẩm của bạn là dựa trên bao bì và decal dán nhãn lên hộp trên sản phẩm.

07 cip

5. Đối với mặt hàng trang trí:

Đối với mặt hàng vật phẩm trang trí cũng vậy. Decal quan trọng là đưa thông tin đến với người dùng. Để người dùng biết đến nơi sản xuất.

5-xu-huong-thiet-ke-bao-bi-dong-goi-2015-do-hoa-designs-vn112

6. Sản phẩm may mặc:

Khác với những loại sản phẩm trên, sản phẩm may mặc không dùng decal dán mà sử dụng thẻ treo để treo vào bên trong sản phẩm, đưa đến cho khách hàng về mọi thông tin như chất liệu, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng,…

02 06 nhan_treo_zonestyle_vedep_thuong_hieu_3

Nguồn: Zonestyle.net – Sáng tạo vẻ đẹp thương hiệu.